Bộ sách 50 quy tắc vàng

5/13/2020 12:15:38 AM

1375

50 quy tắc vàng là bộ sách nổi tiếng đã được Nhà xuất bản Larousse (Pháp) xuất bản bằng tiếng Pháp năm 2016 và tái bản năm 2018..

50 quy tắc vàng là bộ sách nổi tiếng đã được Nhà xuất bản Larousse (Pháp) xuất bản bằng tiếng Pháp năm 2016 và tái bản năm 2018. Bộ sách giới thiệu đến bạn đọc các nguyên tắc cơ bản về ứng xử thuộc 28 chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, mỗi chủ đề bao gồm 50 quy tắc được trình bày cô đọng, dễ nhớ và dễ áp dụng. Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu đến bạn đọc phiên bản tiếng Việt của 14 chủ đề đã được chọn lọc và mua bản quyền. 

 

Ứng xử là điều bắt buộc đối với  bất cứ ai vì chúng ta không thể không giao tiếp khi sống trong một cộng đồng nhất định. Nhưng ứng xử thế nào cho phù hợp, đem lại kết quả tốt nhất trong từng hoàn cảnh giao tiếp mới là điều quan trọng. 

Bạn có phải là người có những năng lực tiềm ẩn nhưng do chưa phát hiện ra nên vẫn hay tự ti trong cuộc sống ? Bạn có thể tìm thấy lời giải đáp qua chủ đề Đánh thức sự tự tin. Cuốn sách sẽ giúp bạn đánh giá sự tự tin của chính mình, giúp bạn tự xác định đâu là những điểm mạnh và lợi thế, qua đó khơi dậy những hành động tích cực như duy trì mạng lưới bạn bè, phát triển sự sáng tạo, ngừng tự hủy hoại,...

Hay nhiều người đã bị nỗi stress ám ảnh kéo dài ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và công việc, song không biết cách nào để thoát khỏi tình trạng đó khiến mức độ ngày càng nặng thêm. Nhưng nếu đọc chủ đề Không Stress thì bạn có thể tự mình loại bỏ stress từ khi nó mới xuất hiện một cách đơn giản mà không hề tốn kém, như: hít thở, đi bộ, hát dưới vòi hoa sen, nấu ăn cho ai đó,...  

 
Rồi khi gặp xung đột trong cuộc sống, bạn phải làm sao để giải quyết sự xung đột này để hai bên cảm thấy thoải mái nhất. Tất nhiên làm điều này không dễ, nhưng sự xung đột nào cũng có cách tháo gỡ sau khi bạn đọc cuốn Kiểm soát  xung đột. Bạn sẽ thấy việc giải quyết xung đột là hoàn toàn có thể khi hiểu về bản chất của một xung đột, giữ thái độ đúng mực, biết cách tự chất vấn bản thân, biết phòng ngừa và tháo ngòi xung đột, không phán xét người khác, biết lắng nghe và công nhận người khác,...

    
    Bộ sách còn nhiều chủ đề thú vị rất hay gặp trong cuộc sống như: Quan hệ cha mẹ và con, Giáo dục tích cực, Nghệ thuật đàm phán, Nghệ thuật nói trước đám đông,... Những nguyên tắc vàng trong bộ sách này sẽ giải quyết những tình huống đó một cách tối ưu nhất để chúng ta thấy hài lòng với chính mình và thành công hơn trong cuộc sống. 
 
    Với khổ sách nhỏ gọn (11 x 17 cm), mỗi cuốn từ 92 đến 96 trang, sách có thể dễ dàng đem theo. Giá bán mỗi cuốn: 38.000 đồng.     


1. Suy nghĩ tích cực
+ Tác giả: Latifa Gallo
+ Người dịch: Hoàng Anh
2. Ứng xử với người khó tính
+ Tác giả: Patrice Ras
+ Người dịch: Nguyễn Thế Công
3. Kiểm soát xung đột
+ Tác giả: Latifa Gallo
+ Người dịch: Trần Thị Khánh Vân
4. Giáo dục tích cực
+ Tác giả: Bénédicte Péribère- Solenne Roland- Riché
+ Người dịch: Nguyễn Thị Tươi
5. Nghệ thuật quản lý
+ Tác giả: Jean-Paul Guedj
+ Người dịch: Trần Thị Khánh Vân
6. Đánh thức sự tự tin
+ Tác giả: Muriel Bensimon
+ Người dịch: Vũ Thị Bích Liên
7. Trí tuệ cảm xúc
Tác giả: Latifa Gallo
Người dịch: Nguyễn Thị Minh Hiền
8. Làm chủ cảm xúc
+ Tác giả: Jean-Yves Arrivé
+ Người dịch: Hoàng Thanh Thủy
9. Không Stress
+ Tác giả: Helen Monnet
+ Người dịch: Đỗ Thị Minh Nguyệt
10. Quan hệ cha mẹ và con
+ Tác giả: Christiane De Beaurepaire
+ Người dịch: Ngô Diệu Châu
11. Không bị thao túng
+ Tác giả: Patrice Ras
+ Người dịch: Hoàng Thanh Thủy
12. Nghệ thuật đàm phán
+ Tác giả: Jean-Paul Guedj
+ Người dịch: Đoàn Hương Giang
13. Không nóng giận
+ Tác giả: Sophie Dominique Rougier
+ Người dịch: Nguyễn Thế Công
14. Nghệ thuật nói trước đám đông
+ Tác giả: Jean-Paul Guedj
+ Người dịch: Vũ Thị Bích Liên

Bạn đọc có thể liên hệ mua bộ sách trên tại Công ty Cổ phần Sách Đại học – Dạy nghề theo địa chỉ:
+ Tại Hà Nội: 73 Lò Đúc, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng.
Điện thoại: 0243.9.724.715. Fax: 024.39.724.715.
+ Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 462A/3 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5
Điện thoại: 0283.8.380.332.
Hoặc truy cập vào website: https://hevobooks.com/ 

Tác giả: admin